Tư vấn trực tuyến

Kế hoạch

Xem chi tiết Booking

Mã booking:

Kiểm tra tên miền

.biz .com .info
.org .net .vn
.biz.vn .com.vn .edu.vn
.info.vn .org.vn .edu.vn

Đường dây nóng

093 3377 606

Quảng cáo

Tuyển dụng

Giải pháp ERP

Công việc được thực hiện theo các quy trình nghiệp vụ chuẩn, thông suốt trong toàn doanh nghiệp,

ERP (Enteprise Resource Planning - kế hoạch hoá nguồn lực doanh nghiệp) là bộ giải pháp công nghệ thông tin có khả năng tích hợp toàn bộ ứng dụng quản lý sản xuất kinh doanh vào một hệ thống duy nhất. Đây là phương tiện hiện đại, sử dụng CNTT để quản lý tất cả các nguồn lực (nhân lực, tài chính, sản xuất, thương mại…) của một tổ chức.

Ngoài chức năng quản lý, ERP còn đảm nhận luôn nhiệm vụ phân tích, kiểm tra thực trạng sử dụng nguồn lực với mức độ cập nhật tuỳ thuộc yêu cầu của nhà quản lý. Như vậy, mua một ERP-System bạn nhận được cùng một lúc 3 sản phẩm:
1) Ý tưởng quản lý
2) Chương trình phần mềm
3) Phương tiện kết nối để xây dựng mạng máy tính tích hợp.

Với hệ thống phần mềm thống nhất, đa năng, quán xuyến mọi lĩnh vực hoạt động từ kế hoạch hóa, thống kê, kiểm toán, phân tích, điều hành, ERP giúp theo dõi, quản lý thông suốt, tăng tính năng động, đảm bảo cho doanh nghiệp phản ứng kịp thời trước những thay đổi liên tục của môi trường bên ngoài. Trên thế giới, hiện có rất nhiều công ty lớn triển khai thành công giải pháp ERP cho hoạt động quản lý sản xuất kinh doanh của mình. Việc triển khai thành công ERP sẽ tiết kiệm chi phí, tăng khả năng cạnh tranh, đem lại cho doanh nghiệp lợi ích lâu dài.

Với ERP, mọi hoạt động của công ty bạn, từ quản trị nguồn nhân lực, quản lý dây chuyền sản xuất và cung ứng vật tư, quản lý tài chính nội bộ, đến việc bán hàng, tiếp thị sản phẩm, trao đổi với đối tác, khách hàng… đều được thực hiện trên một hệ thống duy nhất. ERP được xem là một giải pháp quản trị doanh nghiệp thành công nhất trên thế giới hiện nay. Nếu triển khai thành công ERP, bạn sẽ có thể tiết kiệm chi phí, tăng khả năng cạnh tranh và thêm cơ hội để phát triển vững mạnh.

Làm cho mọi phòng ban đều có khả năng khai thác nguồn lực phục vụ cho công ty.
- Hoạch định và xây dựng lịch trình khai thác nguồn lực của các bộ phận sao cho giữa các bộ phận luôn có sự phối hợp nhịp nhàng.
- Thiết lập các quy trình khai thác đạt hiệu quả cao nhất.
- Luôn cập nhật thông tin một cách chính xác, kịp thời về tình trạng nguồn lực của công ty.

Hosting

 • Dung lượng: 500MB
  Băng thông: 5Gb
  Backup: hàng tuần
  Hỗ trợ: email
  55.000 VND
 • Dung lượng: 1Gb
  Băng thông: 5Gb
  Backup: hàng tuần
  Hỗ trợ: 48h
  120.000 VND
 • Dung lượng: 1Gb
  Băng thông: 10Gb
  Backup: hàng ngày
  Hỗ trợ: 24h
  170.000 VND
 • Dung lượng: 2Gb
  Băng thông: 20Gb
  Backup: hàng ngày
  Hỗ trợ: 24h
  290.000 VND